QuanPH
QuanPH đọc báo thả ga, không lo từ mới

Đề thi tiếng Nhật N3 tháng 12/2018

Đề thi tiếng Nhật N3 tháng 12/2018

⛔️⛔️⛔️ ĐỀ THI CHÍNH THỨC N3 (12-2018)_HÃY SHARE VỀ

  • Đây là đề thi chính thức N3 tháng 12 vừa rồi. Cấu trúc đề thi hầu như không thay đổi gì. Một số đánh giá đề thi vừa qua như sau:

  • Hầu như từ vựng không quá khó, nhưng hơi rộng. Nếu học hết từ vựng trong 880 từ của Mimi kara thì không đủ để làm phần thi từ vựng. Nhưng cũng hoàn thành được 80% kiến thức của phần thi này.

  • Phần thi ngữ pháp: Ngữ pháp thi hầu như không quá nhiều kiến thức ngữ pháp N3. Mà hầu như ngữ pháp chủ yếu nhấn vào hình thái ngữ pháp thể tôn kính ngữ và khiêm nhường ngữ; ngữ pháp phức và trợ từ cách,…. Đặc biệt chú trọng đến phần liên kế câu bằng những liên từ nối mệnh đề.

  • Phần đọc hiểu: Đọc hiểu thì những năm gần đây ra không quá khó dịch, những bài đọc hiểu khá tương đồng với cấp độ thi. Tuy nhiên, phần chọn đáp án thì thường học sinh lúc nào cũng phân vân 2 đáp án. Do vậy, phần đưa ra kỹ năng làm đọc hiểu rất quan trọng.

  • Phần nghe hiểu: Đây là phần thi tương đối nhức đầu cho những bạn yếu về phần này, phần thi này đòi hỏi về mức độ phản xạ ngôn từ và thẩm thấu về tai tốt. Để làm tốt phần này hãy nghe nhiều, và phán đoán tốt về tình huống hội thoại. Đặc biệt những bài có đáp án chọn sẵn.

học tiếng nhật học tiếng nhật học tiếng nhật học tiếng nhật học tiếng nhật học tiếng nhật học tiếng nhật học tiếng nhật học tiếng nhật học tiếng nhật học tiếng nhật

Hi vọng bài viết này có ích cho bạn, KanaYomi !

Fanpage

comments powered by Disqus